Image default
Bóng Đá Việt Nam

Bình Định: Đổi tên, có HLV mới và đầy hứa hẹn

Bình Định chính thức đổi tên, công bố HLV mới

Đội bóng Bình Định đã chính thức thông báo về việc đổi tên từ Topenland Bình Định thành Quy Nhơn Bình Định kể từ mùa giải 2023/2024. Đây là một bước quan trọng trong quá trình phát triển và tạo dấu ấn riêng biệt cho câu lạc bộ. Đồng thời, đội bóng cũng vừa công bố HLV trưởng mới, tạo hi vọng và hứa hẹn cho tương lai.

Chuẩn bị cho mùa giải mới

Trước mùa giải 2023/2024, lãnh đạo CLB Quy Nhơn Bình Định cho biết, họ sẽ tăng cường đội hình bằng cách bổ sung cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ ngoại, trẻ có thể lực tốt. Đồng thời, công tác huấn luyện sẽ được tập trung vào chế độ dinh dưỡng, rèn luyện thể lực và đặc biệt là tính phối hợp trên sân.

“Đội bóng sẽ bổ sung cả các cầu thủ trong nước và từ tuyến trẻ, tạo cơ hội cho những nhân tố mới, xây dựng một đội bóng giàu bản sắc, công bằng và tận tụy. Trước mùa giải mới, chúng tôi mong muốn các cầu thủ tập trung vào việc luyện tập, duy trì sức khỏe, năng lượng và phong độ tốt nhất, để cùng đội bóng đạt được thành tích cao nhất và xứng đáng với sự tin tưởng và tự hào của các cổ động viên”, một đại diện của CLB chia sẻ.

Bình Định chính thức đổi tên, công bố HLV mới

HLV mới và kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ

Ở vị trí huấn luyện viên trưởng, ông Bùi Đoàn Quang Huy đã được bổ nhiệm để dẫn dắt đội bóng thay cho HLV Nguyễn Đức Thắng. Ông là một cựu tiền đạo sinh năm 1977, xuất thân từ lò bóng đá năng khiếu Bình Định. Ông có kinh nghiệm lâu năm trong công tác đào tạo trẻ và hiểu rõ về đấu trường bóng đá trong nước.

Trước đó, ông Bùi Đoàn Quang Huy đã thay HLV Phan Tôn Quyền cầm quân tại Giải hạng Nhất và giúp Bình Định trụ hạng thành công. Từ năm 2020 đến nay, ông đã đồng hành và làm trợ lý HLV, cùng đội bóng đạt nhiều thành tựu đáng kể: vô địch V-League 2 (hạng Nhất) mùa giải 2020/2021 (giành vé trở lại V-League sau 12 năm), hạng 3 V-League mùa giải 2021/2022, Á quân Cúp Quốc gia 2022, và hạng 3 Cúp Quốc gia 2023.

Chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải mới

Song song với việc bổ nhiệm HLV trưởng mới, CLB Quy Nhơn Bình Định cũng đã bổ nhiệm và bổ sung một số vị trí như trợ lý HLV, bác sĩ, trợ lý phiên dịch… Đây là những bước chuẩn bị cần thiết để đảm bảo mùa giải mới đạt được kết quả tốt nhất.

Dự kiến, câu lạc bộ sẽ có kế hoạch tập huấn và thi đấu giao hữu với một số đội bóng khác trước khi chính thức tham gia giải đấu.

CLB Quy Nhơn Bình Định hiện đang có những bước phát triển vượt bậc và đặt mục tiêu cao trong các giải đấu. Mọi thông tin và tin tức mới nhất về CLB Quy Nhơn Bình Định, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại Tin Tức Bóng Đá.

Keywords: Bình Định, đổi tên, HLV mới, Quy Nhơn Bình Định, V-League, CLB Bóng Đá, Tin Tức Bóng Đá, tin tức bóng đá mới nhất

Related posts

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Hương Dazzle

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản: Việt Nam sẵn sàng tham dự World Cup 2026

Hương Dazzle

ĐT Indonesia quyết hạ ‘đội bóng tí hon’ để tranh tài cùng ĐT Việt Nam 

Nguyễn NaVi