Image default
Tin Chuyển Nhượng

CLB Công An Hà Nội cho TP.HCM mượn thủ môn Patrick Lê Giang

CLB Công An Hà Nội cho TP.HCM mượn thủ môn Patrick Lê Giang

CLB TPHCM vừa xác nhận rằng họ đã thành công trong việc mượn thủ môn Việt kiều Patrick Lê Giang từ CLB Công An Hà Nội trong một mùa giải tiếp theo. Đây là tin tức vô cùng đáng chú ý cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Patrick Lê Giang trở lại TP.HCM

Chiều ngày 20/9, CLB TP.HCM thông báo rằng thủ môn Patrick Lê Giang sẽ tiếp tục đồng hành cùng “Chiến hạm đỏ” trong một mùa giải tiếp theo. Thủ môn Việt kiều này sẽ gia nhập TP.HCM theo bản hợp đồng cho mượn từ CLB Công An Hà Nội. Sau thời gian nghỉ ngơi tại Slovakia, Patrick Lê Giang đã trở lại Việt Nam để tham gia tập trung cùng đội bóng TP.HCM.

Trước đây, Lê Giang đã thi đấu cho TP.HCM trong giai đoạn 2 của V.League 2023. Lý do mà Công An Hà Nội cho phép mượn Lê Giang là vì họ đã thành công trong việc chiêu mộ thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn, người chưa có quốc tịch Việt Nam. Trong thời gian ngắn khoác áo TP.HCM, thủ môn sinh năm 1992 đã có những màn trình diễn ấn tượng, góp phần lớn vào việc giúp TP.HCM trụ hạng thành công tại V.League 2023. Điều này làm cho CLB TP.HCM tiếp tục quan tâm đến việc mượn Lê Giang trong mùa giải tới từ Công An Hà Nội.

Một tân binh mới cho CLB TP.HCM

Patrick Lê Giang sẽ là tân binh thứ 5 của CLB TP.HCM trước mùa giải 2023/2024. Trước thủ môn 31 tuổi này, đội chủ sân Thống Nhất đã thành công trong việc chiêu mộ các hậu vệ Nguyễn Thanh Thảo, Nguyễn Hạ Long, Nguyễn Minh Tùng và tiền vệ Pierre Lamothe.

CLB Công An Hà Nội cho TP.HCM mượn thủ môn Patrick Lê Giang

Chuẩn bị cho mùa giải thành công

Sau khi kết thúc mùa giải 2023, HLV Vũ Tiến Thành đã chia tay 9 cầu thủ của CLB TP.HCM, trong đó có 2 ngoại binh và 1 ngoại binh nhập tịch. Cầu thủ nổi bật trong số này là tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson, thủ môn Thanh Thắng, tiền vệ Thanh Bình, trung vệ Thân Thành Tín và Tăng Tiến.

Đội chủ sân Thống Nhất đã liên tục có những trận giao hữu với B.Bình Dương và Khánh Hòa trong thời gian gần đây. Điều này cho thấy đội bóng đang chuẩn bị kỹ lưỡng từ mọi mặt để đạt được thành công trong mùa giải sắp tới.

Hy vọng rằng việc mượn Patrick Lê Giang từ CLB Công An Hà Nội sẽ mang lại sức mạnh và sự ổn định cho hàng thủ của CLB TP.HCM trên hành trình chinh phục những danh hiệu trong mùa giải sắp tới.

Đọc thêm tin tức bóng đá tại Tin Tức Bóng Đá.

Related posts

SLNA từ chối mượn Hồ Văn Cường và đăng ký anh tham dự giải U21 Quốc gia

Hương Dazzle

Thêm ngôi sao PSG chuyển tới Qatar thi đấu

Hương Dazzle

Bernardo Silva và Dani Olmo: Điều khoản cho phép ra đi

Hương Dazzle