Image default
Bóng Đá Việt Nam

CLB Quảng Nam – Tìm kiếm cầu thủ chất lượng để giành vị trí trong V.League 2023/24

Mùa giải 2023 mới thăng hạng, tuy nhiên HLV Văn Sỹ Sơn đang đối diện với một thách thức lớn – tìm kiếm cầu thủ chất lượng để giúp CLB Quảng Nam cạnh tranh tại giải đấu V.League mùa giải 2023/24.

CLB Quảng Nam đau đầu tìm kiếm cầu thủ chất lượng

Tình hình của CLB Quảng Nam

Thời điểm này, CLB Quảng Nam đã trở lại tập luyện từ ngày 6/9, nhưng vẫn còn thiếu quân số. Hiện tại, đội bóng chỉ mới ký hợp đồng với 4 cầu thủ mới bao gồm thủ môn Văn Công từ CLB Hà Nội, Tiến Duy từ Bình Định, Phù Trung Phong từ Bình Phước và Lê Thanh Hậu từ Phù Đổng. HLV Văn Sỹ Sơn cũng đã gia hạn hợp đồng với 8 cầu thủ. Bên cạnh đó, ông còn tập trung đưa 4 cầu thủ trẻ U21 và 3 cầu thủ dưới 20 tuổi vào đội để tạo quân luyện tập.

Khó khăn với việc tìm kiếm cầu thủ ngoại

Nhưng điều khiến HLV Văn Sỹ Sơn lo lắng nhất chính là việc tìm kiếm cầu thủ ngoại. Trò chuyện với chúng tôi, HLV trưởng của CLB Quảng Nam lý giải: “Hiện tại, các cầu thủ ngoại có chất lượng đang thi đấu tại V.League đều có giá khá cao, đây là điều chúng tôi khó có thể đáp ứng ngay. Hơn nữa, cầu thủ nội binh chất lượng cũng không rẻ, vì thông thường mức lương của cầu thủ chất lượng không thể dưới 2 tỷ đồng/mùa, và với sự xuất hiện của Quảng Nam là một đội bóng mới, chúng tôi cần phân bổ nguồn tài chính một cách cẩn thận. Hiện tại, chúng tôi đang đợi phản hồi từ nhà quản lý trước khi quyết định về vấn đề cầu thủ ngoại, vì mục tiêu trong năm đầu trở lại V.League của chúng tôi chỉ là đảm bảo trụ hạng.”

CLB Quảng Nam chờ thử lực vào mùa giải mới

Vấn đề ký hợp đồng với cầu thủ ngoại là một vấn đề nan giải, bởi họ thường chỉ đồng ý ký hợp đồng chính thức mà không thể thử việc. Điều này khiến cho đội bóng CLB Quảng Nam gặp phải nhiều khó khăn. Sự ký hợp đồng với những cầu thủ trung bình và sự đổi mới với việc đưa nhiều cầu thủ trẻ vào đội cũng sẽ khiến Quảng Nam gặp nhiều khó khăn trong mùa giải sắp tới. Ngày 29/9, CLB Quảng Nam sẽ tham gia giải giao hữu Thiên Long được tổ chức tại Pleiku, nhằm kiểm tra đội hình cho mùa giải mới.

Viết bởi Tin Tức Bóng Đá

Đọc thêm về bóng đá tại Tin Tức Bóng Đá

Related posts

Tiền vệ U23 Việt Nam: Những đắng cay và sự chuộc tội

Hương Dazzle

Huỳnh Như và chuỗi ngày khó khăn cùng Lank FC

Hương Dazzle

ĐT Việt Nam & Con đường đầy thách thức và cơ hội mới

Hương Dazzle