Image default
Bóng Đá Việt Nam

ĐT futsal Việt Nam sẵn sàng đấu Hungary và Nga

Chiều mai (17/9), ĐT futsal Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu quốc tế đầu tiên với ĐT futsal Hungary, chuẩn bị cho Vòng loại futsal châu Á 2024.

ĐT futsal Việt Nam sẵn sàng đấu Hungary và Nga

Tân đội trưởng Phạm Đức Hoà

ĐT futsal Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT futsal Hungary, đội xếp thứ 28 trên BXH FIFA. Đây là cơ hội để ĐT futsal Việt Nam trau dồi kinh nghiệm trước khi đối đầu với đội bóng Á quân thế giới – ĐT futsal Nga. Thủ quân mới của ĐT futsal Việt Nam – Phạm Đức Hoà chia sẻ: “Tôi hào hứng khi được đối đầu với hai đối thủ mạnh từ châu Âu là Hungary và Nga. Đây là cơ hội tốt để chúng ta hoàn thiện và học hỏi từ các đối thủ”.

Đức Hoà đánh giá hai đối thủ: “Với ĐT futsal Hungary, đây là lần đầu tiên chúng ta chạm trán. Tôi nghĩ họ là một đội bóng tốt và chúng ta có thể học hỏi từ họ. Với ĐT futsal Nga, đây là lần thứ ba chúng ta đối đầu. Mặc dù đã thua hai lần trước, nhưng với sự cải thiện của ĐT Việt Nam gần đây, tôi hy vọng chúng ta có thể thể hiện tốt hơn và có kết quả tốt hơn”.

ĐT futsal Việt Nam sẵn sàng đấu Hungary và Nga

Việt Nam sẽ trở thành cường quốc futsal châu Á, nếu…

Đối với chuẩn bị cho Vòng loại futsal châu Á 2024, HLV Diego Giustozzi cho biết: “Chúng tôi đang thử nghiệm hệ thống và cầu thủ mới. Tôi rất hài lòng với những thay đổi. Dù còn nhiều việc phải làm, nhưng chúng tôi đang tiến theo đúng hướng. Tôi rất vui vì những kinh nghiệm tại Nam Mỹ. ĐT futsal Việt Nam cần thi đấu những trận đấu chất lượng như vậy. Nếu chúng tôi có thể chơi như vậy 20-30 lần một năm, Việt Nam sẽ trở thành cường quốc futsal châu Á”.

Về hai đối thủ trong trận giao hữu sắp tới, HLV Diego Giustozzi cho biết đội bóng của ông sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm từ hai trận này. “Chúng ta cần những trận đấu quốc tế, và ĐT futsal Hungary và ĐT futsal Nga sẽ mang lại điều đó. Đối mặt với những khó khăn lớn sẽ giúp chúng ta tiến bộ. Tôi tin rằng nếu toàn đội tin tưởng vào chính bản thân mình, chúng ta có thể đánh bại đối thủ. Điều này phải xuất phát từ suy nghĩ của từng cầu thủ. Đây là bước cuối cùng chúng ta cần làm để đạt được những kết quả quan trọng”, HLV Diego Giustozzi chia sẻ.

Vé trận giao hữu giữa ĐT futsal Việt Nam và ĐT futsal Hungary (16h00 ngày 17/9) và ĐT futsal Nga (16h00 ngày 19/9) có giá 80.000 đồng/vé. Vé được bán trực tuyến từ 14 giờ ngày 14/9/2023 tại đường link: Tin Tức Bóng Đá.

Related posts

Tổng thống Joko Widodo và U23 Indonesia: Kết thúc viên mãn

Hương Dazzle

Văn Toàn và Vua phá lưới V.League 2023: Sự kết hợp đầy hy vọng

Hương Dazzle

ĐT futsal Việt Nam: Chiến thuật chống Nga

Hương Dazzle