Image default
Bóng Đá Việt Nam

ĐT futsal Việt Nam: Chiến thuật chống Nga

Trận thua 1-4 trước ĐT futsal Hungary không làm thay đổi lối chơi của ĐT futsal Việt Nam. Có thể, trong trận đấu với ĐT futsal Nga, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì lối chơi trực diện đã chọn.

Khởi đầu không tốt

Trận giao hữu với ĐT futsal Hungary đã chứng kiến sự trình làng của nhiều cầu thủ trẻ, như thủ môn Nguyễn Hữu Phúc, Dương Ngọc Linh, Từ Minh Quang, Đinh Công Viên, Đào Minh Quảng. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam đã nhập cuộc không tốt và thủ thành Hữu Phúc đã phải nhặt bóng từ lưới ở phút 13. Trận đấu tiếp tục diễn ra với nỗ lực của ĐT Việt Nam, nhưng các cơ hội không được tận dụng thành công. Cuối cùng, Minh Trí mới ghi được bàn danh dự trong thời gian cuối trận.

ĐT futsal Việt Nam sẽ chơi thế nào trước ĐT futsal Nga?

Lối chơi mới

Các cầu thủ đã thừa nhận rằng, áp lực lớn khi đối đầu với đối thủ mạnh đã ảnh hưởng đến hiệu suất của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, họ cũng cho rằng nếu tránh được những pha bỏ lỡ đáng tiếc và thích nghi với nhịp độ trận đấu, ĐT Việt Nam có thể ngang tài với ĐT futsal Hungary. Điểm yếu của ĐT Việt Nam là việc thoát pressing, nhưng đã có những thay đổi trong lối chơi. HLV Diego đã khuyến khích chơi bên phần sân đối phương, tăng cường tấn công trực diện và chơi theo chiều dọc nhiều hơn. ĐT Việt Nam đã có những thay đổi đáng kể trong cách chơi, tạo điểm khác biệt so với trước. Tất nhiên, sự thay đổi này còn phụ thuộc vào đối thủ.

ĐT futsal Việt Nam sẽ chơi thế nào trước ĐT futsal Nga?

Hy vọng với bộ khung mới

Trận đấu với ĐT futsal Nga có thể thấy rõ việc ĐT Việt Nam vẫn kiên định với lối chơi đã chọn và cố gắng thích nghi với lối chơi mới. Mặc dù đã từng thất bại với tỷ số cách biệt 0-7 trước Nga tại World Cup 2016, ĐT Việt Nam đã khiến Á quân thế giới phải vất vả giành chiến thắng 3-2 tại World Cup 2021 dưới sự dẫn dắt của HLV Phạm Minh Giang. Một trong hai cầu thủ ghi bàn vào lưới ĐT futsal Nga hai năm trước, Nhan Gia Hưng, sẽ xuất hiện trong trận đấu này.

Hãy tin vào ĐT Việt Nam

ĐT futsal Việt Nam sẽ tiếp tục thi triển lối chơi của mình dù trước mặt là ĐT futsal Nga cực kỳ mạnh. Tuy nhiên, các cầu thủ cần tránh những sai sót cá nhân không đáng có, vì đối thủ Nga có những chân sút xuất sắc hơn rất nhiều so với Hungary.

Trận đấu giữa ĐT futsal Việt Nam và ĐT futsal Nga sẽ diễn ra lúc 16h00 chiều nay (19/9) tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, số 283 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy theo dõi trực tiếp các trận đấu và cổ vũ cho ĐT futsal Việt Nam trên kênh Youtube của VFFfanpage LĐBĐ Việt Nam.

Related posts

Australia thắng trận ra quân, khiến U17 nữ Việt Nam đối mặt với áp lực

Hương Dazzle

ĐT Việt Nam: 2 nhiệm vụ quan trọng của ông Troussier

Hương Dazzle

Trung vệ Việt kiều tìm kiếm cơ hội ở SHB Đà Nẵng

Hương Dazzle