Image default
Bóng Đá Anh

Harry Kane: Bellingham Là ‘Tương Lai’ của ĐT Anh và Real Madrid

Harry Kane đã không ngần ngại ca ngợi sự khởi đầu đầy hứng khởi của Jude Bellingham tại Real Madrid. Bellingham đã hoàn tất vụ chuyển nhượng bom tấn tới Madrid vào đầu mùa hè và đã ghi 6 bàn sau 6 trận, nhanh chóng khẳng định mình là siêu sao trong mắt những người ủng hộ mới. Tuy nhiên, đối với Kane, điều này không có gì là bất ngờ.

“Tôi không nghĩ đó là điều bất ngờ”, Kane nói với Marca. “Rõ ràng, tôi đã làm việc với Jude trong một thời gian dài và chúng tôi biết cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy đã mang đến cho chúng tôi một kỳ World Cup tuyệt vời. Mặc dù còn rất trẻ nhưng cậu ấy đã có sự trưởng thành không tin nổi. Cậu ấy luôn rất tập trung nên không hề làm tôi ngạc nhiên”.

Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc, đang tràn đầy tự tin vào lúc này và sở hữu tiềm năng đáng kinh ngạc, vì vậy việc ghi nhiều bàn thắng chẳng có gì lạ. Tôi rất mừng cho cậu ấy khi thấy cậu ấy đang tận hưởng cuộc sống ở Madrid. Cậu ấy sẽ muốn tiếp tục duy trì động lực đó trong phần còn lại của mùa giải. Thật tuyệt vời khi có cậu ấy trong đội của chúng tôi và ở độ tuổi còn rất trẻ, cậu ấy sẽ là tương lai của ĐT Anh và có lẽ cả Real Madrid nữa. Thật vui khi được quen cậu ấy.

Ngoài khả năng chuyên môn, Kane cũng nhận thức tác động của Bellingham trong phòng thay đồ đối với Tam sư. “Cậu ấy là rất trưởng thành so với lứa tuổi của mình. Luôn đầy bình tĩnh, thận trọng và khi vào sân, cậu ấy biết cách thể hiện khả năng của mình, trò chuyện và động viên các cầu thủ xung quanh”.

“Vì vậy, vâng, tôi nghĩ, như mọi khi, bạn ngày càng hiểu rõ hơn về đồng đội của mình khi chơi cùng họ lâu hơn, nhưng tôi biết cậu ấy có niềm đam mê lớn và khát khao lớn với bóng đá, và ở độ tuổi đó, cậu ấy đang thể hiện một khả năng tuyệt vời với rất nhiều phẩm chất trong mọi khía cạnh của bóng đá”.

Kane cũng tin rằng màn trình diễn xuất sắc của Bellingham sẽ chấm dứt những nghi hoặc về khả năng thành công của các cầu thủ Anh ở La Liga: “Tôi không chắc lắm, nó phụ thuộc vào tính cách của mỗi cầu thủ, phụ thuộc nhiều hơn vào cá nhân chứ không phải quốc tịch. Nếu bạn có kinh nghiệm, tâm lý tốt, một HLV tốt, sự ủng hộ của CĐV… thì không có lý do gì người Anh không thể thành công và ví dụ điển hình nhất là Jude”.

Harry Kane ca ngợi Bellingham là 'tương lai' của ĐT Anh và Real Madrid

Harry Kane ca ngợi Bellingham là 'tương lai' của ĐT Anh và Real Madrid

Nguồn ảnh: Tin Tức Bóng Đá

Related posts

Fan cuồng chỉ trích MU vì không thể bán áo của Hojlund

Hương Dazzle

Arteta – Nhà cầm quân tàn nhẫn và khắc nghiệt

Hương Dazzle

Man City đưa ra quy tắc mới khiến Arsenal ‘khóc thét’

Hương Dazzle