Image default
Bóng Đá Việt Nam

HLV Calisto trở lại Việt Nam: Trận cầu đặc biệt với các cựu danh thủ

HLV Henrique Calisto đã trở lại Việt Nam với mục đích chuẩn bị cho một trận đấu đặc biệt với sự tham gia của các cựu danh thủ và ngôi sao bóng đá Việt Nam.

HLV Calisto trở lại Việt Nam

HLV Calisto đã chính thức trở lại Việt Nam vào tối ngày 16/9. Sau chặng bay dài từ Bồ Đào Nha đến TP.HCM, ông được chào đón nồng nhiệt bởi các học trò cũ và người hâm mộ. Ông tỏ ra rất hào hứng và tự hào khi trở lại quê hương sau nhiều năm xa cách. Trong thời gian 10 ngày ở đây, HLV Calisto sẽ dành thời gian gặp gỡ bạn bè, học trò cũ và muốn tái ngộ những nơi đã gắn bó với ông trong thời gian làm việc tại Việt Nam.

Quan sát thế hệ bóng đá hiện tại

Bên cạnh việc gặp gỡ những người quen cũ, HLV Calisto cũng có ý định quan sát và theo dõi sự phát triển của thế hệ bóng đá hiện tại ở Việt Nam. Ông nhận thấy một sự phát triển ấn tượng đang diễn ra và rất tin tưởng vào tương lai của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Đối với trận đấu đặc biệt sắp tới, dù chỉ là một trận giao hữu nhưng HLV Calisto khát khao chiến thắng và tạo ra những kỷ niệm đẹp.

HLV Calisto trở lại Việt Nam

Trận cầu đặc biệt và sự tham gia của cựu danh thủ

HLV Calisto cùng với các cựu danh thủ và ngôi sao bóng đá Việt Nam sẽ tham dự một trận cầu đặc biệt trong chuỗi sự kiện “bệ phóng thương hiệu” được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 23, 24/9 tới. Không chỉ có HLV Calisto, HLV Phan Thanh Hùng cũng sẽ tham gia trận đấu này, cùng với hơn 60 các ngôi sao nổi tiếng một thời của bóng đá Việt Nam.

Mục tiêu từ thiện

Trận đấu không chỉ hấp dẫn với sự tham gia của nhiều cựu tuyển thủ bóng đá Việt Nam, mà còn mang tính chất từ thiện. BTC sẽ tiến hành đấu giá các vật phẩm thể thao và toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động đấu giá và bán vé của trận đấu sẽ được chuyển đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Tâm tài Nghệ An và đặc biệt dành một phần để xây dựng những ngôi nhà tình nghĩa cho cha mẹ của các nữ tuyển thủ bóng đá đang gặp khó khăn.

HLV Calisto đã được biết đến là “Phù thủy” của bóng đá Việt Nam khi là người đầu tiên giúp ĐT Việt Nam đăng quang tại khu vực Đông Nam Á trong trận chung kết AFF Cup 2008 đầy cảm xúc.

Ở trận đấu tới, HLV Calisto sẽ dẫn dắt đội cựu danh thủ Việt Nam với sự tham gia của các huyền thoại như Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức, Trần Công Minh,… cùng với những cầu thủ đã cùng ông vô địch AFF Cup 2008 như Lê Tấn Tài, Phan Thanh Bình, Phan Văn Tài Em, Nguyễn Minh Phương, Nguyễn Việt Thắng…

Related posts

Giải U21 QG năm 2023: PVF-CAND giành vé tứ kết từ tay Viettel

Hương Dazzle

U17 nữ Việt Nam giành chiến thắng đầu tiên tại vòng loại 2 giải U17 nữ châu Á 2024

Hương Dazzle

ĐT Việt Nam nhìn từ những con tính cực ‘dị’ của HLV Troussier

Hương Dazzle