Image default
Bóng Đá Việt Nam

HLV U17 nữ Việt Nam: Đam mê chiến thắng dù đối đầu với 2 đội ‘khủng’

Với việc nằm cùng bảng với U17 Philippines và U17 Australia, đội tuyển U17 nữ Việt Nam đã đặt mục tiêu vào VCK U17 nữ châu Á 2024 dù gặp phải những thách thức khó khăn. HLV Akira Ijiri, người đứng đầu đội bóng, luôn tin vào khả năng vượt qua vòng loại và khẳng định rằng các cô gái của ông đã chuẩn bị tốt và tôn trọng tất cả các đối thủ.

Chuẩn bị kỹ lưỡng cho vòng loại

Từ ngày 20/9 đến 24/9, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) sẽ chứng kiến những trận đấu kịch tính trong bảng B vòng loại 2 U17 nữ châu Á 2024. HLV Akira tự tin tỏa sáng tại buổi họp báo trước lượt trận đầu tiên, khẳng định rằng đội đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ đối thủ nào.

Mục tiêu vượt qua vòng loại

HLV Akira Ijiri cho biết: “Với U17 nữ Việt Nam, không có đối thủ nào quan trọng hơn đối thủ khác. Chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần chiến đấu tối đa. Đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu tốt tại World Cup và được truyền thông quan tâm nhiều. Sự quan tâm này đã truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ U17 nữ Việt Nam cố gắng hơn.”

Đội U17 nữ Việt Nam đã có cơ hội để cải thiện và tích lũy kinh nghiệm đối đầu với các đối thủ mạnh. Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua vòng loại và đối mặt với những đội bóng tốt hơn ở vòng chung kết. Đây cũng là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới ở vòng loại thứ 2″.

Triết lý mới, lối chơi mới

HLV Akira Ijiri cũng nhấn mạnh rằng đối thủ nên được tôn trọng và các cầu thủ nên tập trung vào từng trận đấu để phát triển thêm kỹ năng cá nhân và tìm ra chiến thuật phù hợp. Ông cho rằng, việc thi đấu với các đội bóng khác quốc gia cũng như đấu trường quốc tế sẽ là cơ hội để các cầu thủ học hỏi và trưởng thành.

Sứ mệnh của U17

Các đội tuyển U17 nữ Australia, Philippines và Bangladesh cũng đặt mục tiêu cao tại vòng loại thứ 2. Các HLV của các đội đều nhấn mạnh ý thức tôn trọng đối thủ và lực lượng trọng tài. Họ đồng thời tôn vinh sự phát triển của bóng đá nữ trong thời gian gần đây và hy vọng các cầu thủ trẻ sẽ có thể trở thành những người ghi dấu ấn trên sân cỏ quốc tế.

Vòng loại tiếp theo

Theo quy định, 2 đội đứng đầu bảng B sẽ cùng 2 đội đứng đầu bảng A (gồm Hàn Quốc, Thái Lan, Iran, Ấn Độ) vào VCK U17 nữ châu Á 2024. Hiện đã có 4 đội bóng đang trực tiếp vào VCK bao gồm Indonesia (chủ nhà), Nhật Bản, Triều Tiên và Trung Quốc.

HLV U17 nữ Việt Nam đặt mục tiêu vào VCK dù đương đầu với 2 đội ‘khủng’

Tin Tức Bóng Đá tin tưởng rằng U17 nữ Việt Nam sẽ vượt qua những khó khăn để tiến vào VCK U17 nữ châu Á 2024.

Related posts

Giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia 2023: Sự bùng nổ với thêm đội tham gia

Hương Dazzle

Huỳnh Như và chuỗi ngày khó khăn cùng Lank FC

Hương Dazzle

Trung vệ Việt kiều tìm kiếm cơ hội ở SHB Đà Nẵng

Hương Dazzle