Image default
Tin Chuyển Nhượng

MU chuẩn bị “cắt lỗ” Jadon Sancho

Trong một thông tin mới nhất, ban lãnh đạo MU đã đưa ra quyết định sẵn sàng bán cầu thủ chạy cánh tài năng Jadon Sancho với giá rẻ. Mục tiêu của họ là đẩy anh này khỏi Old Trafford.

MU sẵn sàng bán 'cắt lỗ' Sancho

Mâu thuẫn và cách ly

Sancho hiện không được sử dụng cho đội một MU sau mâu thuẫn với HLV Erik ten Hag. Người dẫn dắt MU đã chỉ trích cầu thủ này sau trận thua Arsenal gần đây, cho rằng thái độ tập luyện của Sancho kém, và do đó đã loại anh khỏi đội hình ra sân.

Bất bình với những chỉ trích này, Sancho đã đáp trả trên mạng xã hội, cáo buộc Ten Hag nói dối nhằm biến anh thành “mục tiêu bày trò”. Sancho cũng đã từ chối xin lỗi Ten Hag và cam kết chỉ trở lại đội hình nếu có lời xin lỗi từ HLV này.

Quyết định bán lỗ

Trước tình huống hiện tại, MU quyết định tiến hành bán lỗ Sancho vào tháng 1/2024 để kết thúc tranh cãi và tránh tạo ra thêm sự hỗn loạn trong phòng thay đồ. Trong mùa Hè năm 2021, MU đã bỏ ra số tiền lên tới 73 triệu bảng để mua Sancho từ Dortmund. Tuy nhiên, việc thanh lý cầu thủ 23 tuổi này sẽ chắc chắn để lại thiệt hại cho đội bóng.

Theo thông tin từ báo chí Anh, MU sẽ cố gắng tìm một CLB trả giá cao nhất trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2024 để bán Sancho. Điều này lại cho thấy một lần nữa MU đã “lãng phí” số tiền lớn để mua một cầu thủ và cuối cùng không thể khai thác hết tiềm năng của anh.

Tương lai mờ mịt

Hiện tại, Sancho đang tập luyện một mình tại trung tâm Carrington và tương lai của anh còn mờ mịt. Hiện tại, anh vẫn còn hợp đồng với MU đến năm 2026.

Vậy là MU đã quyết định tiến hành bán lỗ Sancho để khắc phục tình hình. Chúng ta hãy cùng đón xem xem diễn biến sẽ diễn ra như thế nào. Đừng bỏ lỡ tin tức mới nhất với Tin Tức Bóng Đá nhé!

Related posts

CLB Công An Hà Nội: Thuyết phục thành công Hồ Văn Cường

Hương Dazzle

Tin tức bóng đá: Lộ số tiền ‘trói chân’ Tiến Linh ở B.Bình Dương

Hương Dazzle

Cao thủ ném biên người Indonesia thu hút đội bóng K.League 1

Hương Dazzle