Image default
Bóng Đá Anh

Ngôi sao ‘thét ra lửa’ ít ai ngờ ở Man City

Nếu bạn muốn nghỉ phép và đang thiếu lòng dũng cảm để xin HLV Pep Guardiola, hãy nhờ đến một người đồng đội đặc biệt để nói giúp bạn với ông thầy người Tây Ban Nha. Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên với một ngôi sao “thét ra lửa” ít ai ngờ tại Man City.

Một Đồng đội đặc biệt

Thành công của Man City trong những năm gần đây được xây dựng dựa trên tinh thần làm việc không ngừng nghỉ cùng với kỹ năng và tư duy chiến thuật của Pep. Pep Guardiola được biết đến là một HLV nghiêm khắc, vì vậy việc xin nghỉ phép ở Man City không phải là dễ dàng.

Bí mật của Kyle Walker và Bernardo Silva

Tuy nhiên, vẫn có cách để các ngôi sao của Man City đạt được mục đích nếu bạn cần có một ngày nghỉ cho lịch trình cá nhân. Hậu vệ Kyle Walker đã tiết lộ “vũ khí bí mật” ấy chính là Bernardo Silva, một tiền vệ người Bồ Đào Nha, có mối quan hệ gần gũi với Pep.

Trong cuộc họp báo tuần này, Walker chia sẻ: “Bernardo Silva có mối quan hệ tốt với HLV trưởng đến mức khi muốn xin nghỉ phép, chúng tôi đều nhờ cậy anh ấy đến nói chuyện với Pep”.

Walker và Silva là một trong số 5 đội trưởng của Man City, bên cạnh Kevin De Bruyne, Ruben Dias và Rodri. Tuy nhiên, Silva dường như là một người “thét ra lửa” nếu như những gì Walker tiết lộ đúng. Rõ ràng, việc các cầu thủ Man City đều phải nhờ đến Silva nói một lời với Pep để giúp họ được phép nghỉ, cho thấy tầm ảnh hưởng lớn của cựu sao Monaco này.

Đó có lẽ là lý do Pep Guardiola rất muốn giữ Silva ở lại Man City, khi có tin đồn rằng anh có thể ra đi vào Hè 2023. Thông thường, Pep sẽ không cố gắng giữ bất kỳ cầu thủ nào không muốn ở lại CLB, nhưng Silva là một trường hợp hoàn toàn khác. Cuối tháng 8 vừa qua, Silva đã gia hạn hợp đồng với Man City đến năm 2026.

Cùng Tin Tức Bóng Đá theo dõi những tin tức mới nhất về ngôi sao “thét ra lửa” này tại Man City!

Related posts

5 tiền đạo Chelsea muốn chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1

Hương Dazzle

Tại sao Man City không gia hạn hợp đồng với De Bruyne?

Hương Dazzle

Gary Neville: Những cầu thủ MU lẽ ra nên đưa về trong Hè 2023

Hương Dazzle