Image default
Bóng Đá Anh

Nhân viên MU tố Ten Hag và người đại diện tư lợi

Bão tố tiếp tục cuồn cuộn quanh tên Erik ten Hag khi những mối liên hệ kinh doanh giữa ông và người đại diện của mình, Kees Vos, nhận được cái nhìn không mấy thiện cảm từ nhân viên của MU.

Nhân viên MU tố Ten Hag và người đại diện tư lợi

Những người ở Old Trafford đang thực sự lo lắng khi nhiều thương vụ chuyển nhượng của MU, bất kể mua hay bán, đều thông qua công ty Vos’s Sports Entertainment Group của Kees Vos (SEG). Trong mùa hè vừa qua, SEG đã trở thành đối tác độc quyền của MU, và đã đưa ra những lời khuyên không chính thức trong thị trường chuyển nhượng.

Mối liên hệ thân thiết của Ten Hag và SEG

Mối quan hệ giữa Ten Hag và SEG còn trở nên thân thiết hơn khi con trai của ông, Nigel, cũng làm việc tại đây với tư cách là chuyên gia phân tích. Kees Vos liên tục xuất hiện ở Old Trafford và Carrington trong suốt mùa hè vừa qua, và truyền thông Anh cho biết ông đại diện này có liên quan đến một số vụ chuyển nhượng quan trọng.

Những vụ chuyển nhượng gây tranh cãi

  • SEG đã đại diện cho Ramus Hojlund trong thương vụ trị giá 72 triệu bảng từ Atalanta. Chỉ 1 tháng sau khi kí hợp đồng với MU, tiền đạo người Đan Mạch này gia nhập SEG.

  • Kees Vos cũng tham gia vào quá trình đàm phán mượn Sofyan Amrabat từ Fiorentina, bao gồm điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

  • SEG đã bán tiền vệ Zidane Iqbal cho Utrecht vào tháng 6, chỉ sau 2 tháng kể từ khi cầu thủ 20 tuổi này gia nhập CAA Base – công ty đối thủ của SEG.

Nhân viên MU không hài lòng với sự hiện diện liên tục của SEG. Đồng thời, một số đại diện khác cũng khó khăn khi làm việc với Ten Hag và MU vì luôn bị SEG can thiệp. Mặc dù vậy, SEG vẫn là một công ty mạnh mẽ với hơn 600 vận động viên đang được đại diện. Trong số đó, Pere Guardiola – em trai và cũng là người đại diện của Pep Guardiola, hiện đang làm việc tại SEG.

Trước khi Ten Hag đến, SEG đã tham gia mang Robin van Persie, Memphis Depay và Daley Blind tới MU. Tuy nhiên, chỉ khi Ten Hag trở thành HLV, mối quan hệ giữa hai bên mới trở nên gắn kết như hiện tại.

Đọc thêm tin tức bóng đá tại Tin Tức Bóng Đá.

Related posts

Ten Hag tìm người thay thế Antony ở MU: Sự chuyển mình ở hàng công

Hương Dazzle

Dự đoán kết quả vòng 6 Ngoại hạng Anh: MU thắng trở lại, Man City giữ đỉnh

Hương Dazzle

Tấn Trò Đời ở MU: Cuộc Đấu Trí của Erik ten Hag

Hương Dazzle