Image default
Bóng Đá Anh

Rio Ferdinand: ‘Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho’

Cựu danh thủ Rio Ferdinand cho biết HLV Ten Hag đã sử dụng một chiêu khá quen thuộc để kích thích tiềm năng thật sự của Jadon Sancho, giống như đã từng áp dụng với Marcus Rashford. Tuy nhiên, điều này lại tạo ra hướng đi khác.

Rio Ferdinand: 'Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho'

Việc Ten Hag công khai chỉ trích Sancho vì tập luyện kém sau trận thua Arsenal không phải là một sai lầm từ phía chiến lược gia Hà Lan, theo lời của Ferdinand. Tuy nhiên, phản ứng của Sancho đã không như dự đoán của Ten Hag.

“Đó có phải là vấn đề cá nhân giữa HLV và cầu thủ?”, Ferdinand chia sẻ trên kênh YouTube của mình. “Hay đơn giản là Sancho không tập luyện đúng như những gì Ten Hag mong muốn? Sancho thừa biết và chấp nhận việc mình chưa đáp ứng được kỳ vọng”.

HLV Ten Hag đã sử dụng chiêu “đây là cơ hội cuối cùng”. Ý tưởng là HLV tỏ ra không thể giúp đỡ Sancho nữa và quyết định công khai mọi chuyện để xem liệu sự xấu hổ trước truyền thông có thể thay đổi tâm lý cầu thủ hay không. Ten Hag đã từng áp dụng cách này với Rashford và kết quả đạt ngay lập tức. Rashford trở thành tiền đạo chủ lực và liên tục ghi bàn. Tuy nhiên, tôi nghĩ sẽ có cầu thủ có phản ứng khác nhau, có thể công khai hoặc kín đáo. Liệu Ten Hag có hiểu rõ rủi ro của quyết định này?”

Thực tế, Sancho thường xuyên tới tập muộn ở MU. Thông tin này cũng được nhân viên tại ĐT Anh xác nhận khi Sancho tham gia tập trung cùng đội tuyển. Thái độ của Sancho không tích cực và Ten Hag có vẻ không còn cách nào khác với học trò của mình.

Tin Tức Bóng Đá là nền tảng tin tức uy tín, cung cấp thông tin về bóng đá hàng đầu. Xem thêm tại Tin Tức Bóng Đá.

Related posts

Romero mắc 2 sai lầm nghiêm trọng ở Derby Bắc London

Nguyễn NaVi

Kết quả Liverpool 3-1 Leicester: Thói quen khó bỏ

Hương Dazzle

Tin Tức Bóng Đá: Jurgen Klopp – Sứ giả của trái tim Liverpool

Hương Dazzle