Image default
Bóng Đá Anh

Ten Hag – Vi phạm nguyên tắc quan trọng của Sir Alex Ferguson

Ten Hag – một bước đi sai lầm

Trong bối cảnh Manchester United khởi đầu mùa giải với những khó khăn sau trận thua Arsenal với tỷ số 1-3, huấn luyện viên Erik ten Hag đã chịu sự chỉ trích vì vi phạm một nguyên tắc quan trọng của Sir Alex Ferguson.

Ten Hag - Vi phạm nguyên tắc quan trọng của Sir Alex Ferguson

Cuộc tranh cãi giữa Ten Hag và Sancho

Huấn luyện viên Erik ten Hag và cầu thủ Jadon Sancho đã rơi vào cuộc tranh cãi công khai sau trận thua Arsenal với tỷ số 1-3 vào ngày 3/9. Mọi chuyện bắt đầu khi Ten Hag trả lời phỏng vấn truyền thông và cho rằng Sancho không hoàn thành tốt các buổi tập gần đây. Sancho ngay lập tức đăng bài trên mạng xã hội phản đối, cho rằng nhận xét của Ten Hag là “không đúng sự thật” và tỏ ra bất mãn với việc mình bị coi là “vật tế thần” tại Old Trafford.

Ten Hag - Vi phạm nguyên tắc quan trọng của Sir Alex Ferguson

Làn sóng chỉ trích

Tranh cãi giữa Ten Hag và Sancho đã gây náo loạn và gây tranh cãi trong dư luận. Thậm chí, có thông tin cho rằng Sancho có thể sẽ rời Manchester United sau cuộc tranh cãi nảy lửa này. Câu lạc bộ Dortmund, nơi Sancho từng thi đấu, đã đưa ra lời đề nghị mượn cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Cả Ten Hag và Sancho đều bị chỉ trích vì hành động của mình. Đối với Ten Hag, ông bị chỉ trích vì vi phạm nguyên tắc quan trọng của Sir Alex Ferguson.

Quy tắc của Sir Alex Ferguson

Không thể không nhắc tới Sir Alex Ferguson, HLV huyền thoại người Scotland, người từng nói vào năm 2009: “Tôi sẽ không chỉ trích một cầu thủ một cách công khai. Khi bạn chỉ trích cầu thủ của mình một cách công khai, bạn sẽ làm tổn thương tinh thần của họ”.

Nhưng Ten Hag đã đánh mất mối quan hệ tốt đẹp này và phải chịu trách nhiệm cho những sóng gió do chính mình gây ra.

Related posts

Guardiola: ‘Man City thích ăn ba hơn ăn bốn’

Hương Dazzle

Arsenal và Martinelli: Bàn thắng đáng tiếc bị từ chối

Hương Dazzle

Ngôi sao ‘thét ra lửa’ ít ai ngờ ở Man City

Hương Dazzle