Image default
Tin Chuyển Nhượng

Tiền vệ Lê Phạm Thành Long gia nhập CLB Công An Hà Nội: Bước ngoặt mới của bóng đá Việt Nam

Tiền vệ Lê Phạm Thành Long, một cầu thủ ĐT Việt Nam, vừa gia nhập đội bóng CLB Công An Hà Nội, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp bóng đá của anh.

Tiền vệ ĐT Việt Nam, Lê Phạm Thành Long cập bến CLB Công An Hà Nội

Sự chuyển mình của Lê Phạm Thành Long

Trang chủ của CLB Công An Hà Nội đã chính thức thông báo việc chiêu mộ thành công tiền vệ Lê Phạm Thành Long. Anh đã gia nhập đội bóng này sau thời gian thi đấu cho Thanh Hóa. Hợp đồng giữa Thành Long và CLB Công An Hà Nội có thời hạn 3 năm. Mặc dù không tiết lộ số tiền và mức lương chính xác, nhưng thông tin được tìm hiểu cho thấy, con số này khá cao và đáp ứng được nguyện vọng của tiền vệ gốc Quảng Ngãi.

Hành trình của Lê Phạm Thành Long

Lê Phạm Thành Long đã trưởng thành từ lò đào tạo Học viện HAGL, cùng lứa với những tên tuổi nổi tiếng như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh,… Dù vậy, anh không để lại nhiều ấn tượng như các đồng đội của mình. Trước khi gia nhập Thanh Hóa vào năm 2020, Thành Long đã từng khoác áo Hải Phòng và chơi cho nhiều đội bóng theo dạng cho mượn.

Trong màu áo của Thanh Hóa, Thành Long đã thể hiện phong độ xuất sắc và trở thành một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu của V.League. Anh cũng đã được HLV Troussier triệu tập vào ĐT Việt Nam trong đợt FIFA Days hồi tháng 6 và 9.

Tiền vệ ĐT Việt Nam, Lê Phạm Thành Long cập bến CLB Công An Hà Nội

Thành công của Lê Phạm Thành Long tại Thanh Hóa

Trong mùa giải 2023, Thành Long đã chơi rất ấn tượng và góp phần lớn vào việc giúp Thanh Hóa đạt vị trí thứ 4 tại V.League, cùng với chiến thắng lịch sử trong Cúp Quốc gia. HLV Velizar Popov, thuyền trưởng người châu Âu của Thanh Hóa, đã đánh giá cao Thành Long và ví anh như “Andrea Pirlo phiên bản Việt Nam”.

Đóng góp của Lê Phạm Thành Long cho CLB Công An Hà Nội

Lê Phạm Thành Long là tân binh thứ 2 của CLB Công An Hà Nội trong mùa giải 2023/2024. Trước đó, đội bóng đã chiêu mộ thành công trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Chữ ký của Thành Long mang đến một sự bổ sung chất lượng trung tâm cho đội hình mỏng của CLB Công An Hà Nội. Sự xuất hiện của Thành Long cũng giải phóng cho Nguyễn Quang Hải, cho phép anh trở lại vị trí biên sở trường.

Với sự đầu tư vào lực lượng, CLB Công An Hà Nội đang không ngừng khẳng định vị thế của mình trong làng bóng đá Việt Nam. Sự gia nhập của Lê Phạm Thành Long mang đến một hi vọng mới cho CLB này và cũng tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ phát triển và thể hiện tốt hơn trong các giải đấu quốc tế.

Vui lòng nhấp vào Tin Tức Bóng Đá để cập nhật thêm thông tin về bóng đá.

Related posts

Evan Ferguson và Lý Do Từ Chối Liverpool

Hương Dazzle

Tin Tức Bóng Đá: HAGL Chiêu Mộ Tiền Đạo Ghi Bàn Trước Porto

Hương Dazzle

CLB Công An Hà Nội cho TP.HCM mượn thủ môn Patrick Lê Giang

Hương Dazzle