Image default
Bóng Đá Việt Nam

Tiền vệ U23 Việt Nam: Những đắng cay và sự chuộc tội

Tiền vệ U23 Việt Nam đá phản lưới nhà đoái công chuộc tội

Trận hòa 2-2 giữa U23 Việt Nam và U23 Singapore không chỉ để lại những kỷ niệm đầy cảm xúc, mà còn là những đắng cay và sự chuộc tội của tiền vệ Nguyễn Hữu Nam.

Lỗi phản lưới nhà: Đắng cay và áp lực tâm lý

Phút 58 trận đấu, khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về phía U23 Việt Nam, Nguyễn Hữu Nam đã đá phản lưới nhà sau một pha áp sát từ cầu thủ U23 Singapore trong vòng cấm. Bàn thắng này đã mang về bàn gỡ hòa cho đối phương, khiến cho tiền vệ trẻ này phải chịu áp lực tâm lý rất lớn.

Tiền vệ U23 Việt Nam đá phản lưới nhà đoái công chuộc tội

Nhưng không lâu sau, Nguyễn Hữu Nam đã tự mình gỡ hòa bằng một cú sút hiểm hóc trong vòng cấm, đánh bại thủ thành U23 Singapore. Anh chia sẻ: “Tôi đã bị áp lực và tâm lý đè nặng khi là người phản lưới khiến U23 Việt Nam bị gỡ hòa. Tôi mong bản thân có thể tiến bộ hơn trong các pha bóng phòng ngự cố định. Thật mừng là ngay sau đó, tôi đã có bàn thắng để lập công chuộc lỗi”.

U23 Việt Nam: Học hỏi và tiến bộ

Trận đấu này cũng là dịp để các cầu thủ trẻ của U23 Việt Nam rút kinh nghiệm. Tiền vệ Nguyễn Thái Sơn cho biết: “Ở trận đấu này, tôi thi đấu chưa được tốt lắm. Tôi phải nỗ lực hơn nữa, cố gắng đúc kết nhiều kinh nghiệm trong tương lai. Tại ASIAD 2023, mục tiêu của chúng tôi là cố gắng từng trận một, đi càng sâu càng tốt”.

U23 Singapore: Tinh thần chiến đấu và kế hoạch phản công

Trong khi đó, HLV Mohamad Nazri của U23 Singapore tự hào với tinh thần chiến đấu của các cầu thủ. Ông chia sẻ: “Trước trận, tôi nói với các cầu thủ cần phải thể hiện tinh thần chiến đấu. Họ chơi rất nỗ lực. Tôi biết U23 Việt Nam tấn công mạnh, nhất là ở 2 biên, họ có hai tiền vệ cánh tốt. Khi có bóng, chúng tôi phản công nhanh vì đội cũng có tiền đạo nhanh. Chúng tôi có kế hoạch để chơi phản công, vì U23 Việt Nam kiểm soát bóng rất tốt”.

U23 Singapore: Đối đầu với những đối thủ mạnh

Tiền đạo Chua Vasileios của U23 Singapore cũng tỏ ra tự hào với đội tuyển. Anh chia sẻ: “Tôi tự hào về đội mình. Tuy chúng tôi không đi tiếp nhưng mỗi thành viên trong đội đã chơi hết mình, không có gì hối tiếc. U23 Việt Nam là một trong những đội hàng đầu khu vực. Chúng tôi đã cho thấy mình có thể đối đầu với những đối thủ mạnh như vậy”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Singapore vừa qua có những kết quả không ngờ và mang đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ bóng đá. Những điểm sáng và những sự mất tập trung đã giúp các cầu thủ trẻ rút kinh nghiệm và tiến bộ. Hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục làm tốt và đem về những niềm vui cho người hâm mộ trong tương lai.

Đọc thêm:Tin Tức Bóng Đá

Related posts

Giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia 2023: Sự bùng nổ với thêm đội tham gia

Hương Dazzle

HLV ĐT futsal Việt Nam: Những kỳ vọng tươi sáng đến từ 2 trận đấu giao hữu chất lượng

Hương Dazzle

Văn Toàn nhận lương, phí lót tay cực ‘khủng’ ở Nam Định

Nguyễn NaVi