Image default
Bóng Đá Việt Nam

U17 nữ Việt Nam giành chiến thắng đầu tiên tại vòng loại 2 giải U17 nữ châu Á 2024

U17 nữ Việt Nam đã có một trận đấu xuất sắc trong cuộc chiến đầu tiên tại vòng loại 2 giải U17 nữ châu Á 2024. Đội bóng đã vượt qua U17 nữ Bangladesh để giành được 3 điểm trong trận ra quân này.

Bước đầu thành công

Trong cuộc đối đầu với U17 nữ Bangladesh, đội tuyển U17 nữ Việt Nam đã tạo nên một trận đấu áp đảo ngay từ những phút đầu tiên. Với lợi thế sân nhà và đối thủ đánh giá thấp hơn, U17 nữ Việt Nam đã dễ dàng kiểm soát trận đấu và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm trước khung thành đối phương.

Mặc dù vậy, sự quyết tâm của U17 nữ Bangladesh đã khiến cho U17 nữ Việt Nam gặp không ít khó khăn trong việc tìm đường vào khung thành. Tuy nhiên, chỉ cần đến hiệp một, U17 nữ Việt Nam đã có bàn thắng mở tỉ số nhờ pha đánh đầu của trung vệ đội trưởng Thảo Nguyên. Đây là bàn thắng duy nhất của hiệp một.

Tiếp tục áp đảo

Trong hiệp hai, U17 nữ Việt Nam vẫn tiếp tục thể hiện sự mạnh mẽ trước đối thủ. Đội bóng chủ nhà không chỉ kiểm soát trận đấu mà còn tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành đối phương. Mặc dù đã có thêm một bàn thắng do công của tiền vệ Thanh Hiếu nhưng U17 nữ Việt Nam vẫn chưa thể tận dụng hết các cơ hội dứt điểm.

Chiến thắng quan trọng

Với chiến thắng này, U17 nữ Việt Nam đã giành được 3 điểm đầu tiên tại vòng loại 2 giải U17 nữ châu Á 2024. Tuy nhiên, do chỉ số phụ kém hơn U17 nữ Australia, U17 nữ Việt Nam chỉ đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng.

Các cầu thủ U17 nữ Việt Nam đã thể hiện sự quyết tâm và tài năng trong trận đấu này. Chúng ta hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi những trận đấu tiếp theo của đội bóng để có thêm nhiều niềm vui và điểm số tích cực.

U17 nữ Việt Nam giành 3 điểm đầu tiên tại vòng loại 2 giải U17 nữ châu Á 2024

U17 nữ Việt Nam giành 3 điểm đầu tiên tại vòng loại 2 giải U17 nữ châu Á 2024

Lưu ý: Để cập nhật tin tức bóng đá mới nhất, hãy truy cập Tin Tức Bóng Đá.

Related posts

Lịch thi đấu V.League 2023/24

Nguyễn NaVi

Kết quả Công an Hà Nội 2-2 B.Bình Dương: Quế Ngọc Hải phản lưới, đội nhà vẫn cầm hòa

Hương Dazzle

Ngoại Binh Hà Tĩnh: Khát Vọng và Bước Chuyển Lịch Sử Của V.League

Hương Dazzle