Image default
Bóng Đá Việt Nam

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Trong thời gian gần đây, thông tin về việc trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ gia nhập CLB B.Bình Dương đã trở thành đề tài nóng hổi. Tuy nhiên, đến nay, người hâm mộ vẫn chưa thấy anh ra mắt đội bóng mới. Vậy nguyên nhân tại sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Chờ đợi thời điểm phù hợp

Thông tin về việc Quế Ngọc Hải chuyển tới B.Bình Dương đã được tiết lộ từ khoảng 1 tháng trước. Trước khi tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận giao hữu trong khuôn khổ FIFA Days vừa qua, trung vệ sinh năm 1993 đã có mặt tại Bình Dương để thảo luận và hoàn thiện các điều khoản trong hợp đồng. Ban lãnh đạo CLB B.Bình Dương và Quế Ngọc Hải đã thống nhất mọi điều kiện, chỉ đợi ngày ký hợp đồng chính thức.

Điều khoản hợp đồng đáng chú ý

Theo thông tin từ các nguồn tin, Quế Ngọc Hải đã ký hợp đồng với B.Bình Dương với thời hạn 3 năm, mức lót tay là 6 tỷ đồng/năm và mức lương hơn 100 triệu đồng/tháng. Ở hai năm đầu của hợp đồng, anh sẽ nhận toàn bộ một lần. Điều này đồng nghĩa với việc Quế Ngọc Hải sẽ nhận được 12 tỷ đồng ngay sau khi trở thành cầu thủ của CLB B.Bình Dương. Đây là mức phí lót tay, lương và điều khoản chưa từng thấy đối với một cầu thủ trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Thông tin chưa được công bố chính thức

Dù đã có những diễn biến tích cực, nhưng CLB B.Bình Dương vẫn chưa có thông báo chính thức liên quan đến việc ra mắt Quế Ngọc Hải hay các thương vụ chuyển nhượng khác như Nguyễn Hải Huy, cựu đội trưởng của Hải Phòng, đã cùng đội tập luyện trong 2 tuần qua. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Tin tức mới nhất

Theo thông tin từ Bongdaplus, ngay sau khi trở về từ ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải đã bay về Bình Dương để hội quân cùng đội bóng mới. Anh đã tham gia tập luyện cùng các đồng đội trong những ngày qua. Đồng thời, anh cũng đã ký hợp đồng chính thức với CLB B.Bình Dương sau khi giải quyết những điều khoản cuối cùng. Theo dự kiến, CLB B.Bình Dương sẽ tổ chức lễ ra mắt công bố các tân binh như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Hải Huy, Ryan Hà và thông báo thành công việc giữ chân tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Chúng ta hãy đồng hành và chờ đợi những bước tiến mới của Quế Ngọc Hải tại CLB B.Bình Dương. Đừng quên truy cập Tin Tức Bóng Đá để cập nhật thông tin mới nhất về Quế Ngọc Hải và các tin tức bóng đá khác.

Related posts

12 đội bóng tranh cúp Vàng tại giải bóng đá ‘Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp’ lần V – năm 2023

Hương Dazzle

ĐT futsal Nga, á quân châu Âu đưa huyền thoại sang đấu ĐT futsal Việt Nam

Hương Dazzle

U23 Saudi Arabia 6-1 U23 Campuchia: Không thể tạo bất ngờ

Hương Dazzle