Image default
Bóng Đá Anh

Vụ Antony: Mới lạnh lùng trong cuộc hành trình tội ác

Vụ Antony có tình tiết mới bất ngờ

Có điều gì đó mới lạ và bất ngờ đang xảy ra trong vụ án hành hung mà cầu thủ trẻ Antony bị cáo buộc. Theo truyền thông Anh, một trong ba người phụ nữ liên quan đến vụ việc này đã rút đơn kiện, làm thay đổi diễn biến của câu chuyện đen tối này.

Một bước lùi đáng chú ý

Antony, cầu thủ chạy cánh nổi tiếng chỉ mới 23 tuổi, đang đối mặt với cáo buộc tấn công bạn gái cũ, Gabriela Cavallin, không chỉ một lần mà tới cả 4 lần. Tuy nhiên, anh chàng này từ chối mọi cáo buộc và chưa bị bắt hoặc bị buộc tội liên quan đến vụ án này.

Thậm chí, một nạn nhân khác, Ingrid Lana, một nhân viên ngân hàng 33 tuổi, đã bước lên cáo buộc Antony tấn công mình vào tháng 10/2022. Cô cho biết rằng ngôi sao của Manchester United gần như đã giết chết mình sau “những hành vi điên rồ của anh ta”.

Rút đơn kiện bất ngờ

Tuy nhiên, trang The Telegraph tuyên bố rằng người phụ nữ thứ ba, liên quan đến một vụ việc xảy ra trên chiếc ô tô vào tháng 5/2022, đã rút lại đơn kiện. Đó chính là Rayssa de Freitas, một sinh viên luật. Cô cho biết sau sự việc kinh hoàng đó, cô đã phải nhập viện để điều trị.

Ở vụ việc tháng 5 năm ngoái, Rayssa cùng Antony và Mallu Ohana, vợ cũ của cầu thủ Dudu, đã xảy ra xô xát trên chiếc Land Rover của Antony khi cả ba rời khỏi hộp đêm ở Sao Paulo. Tuy nhiên, theo The Telegraph, lá đơn tố cáo đã được gửi đến cảnh sát dân sự Sao Paulo nhưng đã bị rút lại. Có thông tin cho rằng cả hai phụ nữ trong xe ô tô này đã cáo buộc nhau tấn công tình dục. De Freitas đã bỏ chạy khi đèn đỏ, và sau đó, cô đã phải nhập viện để điều trị vì sự xô xát trước đó.

MU không hề hay biết

Đáng chú ý là Manchester United không hề biết về sự việc này cho tới khi truyền thông Brazil đưa tin vào đầu tháng này, mặc dù hành hung được cho là đã xảy ra 3 tháng trước khi Antony gia nhập đội bóng với giá 85 triệu bảng.

Các cuộc điều tra và kiểm tra thẩm định đã được đội ngũ MU tiến hành trước khi chuẩn bị cho việc chuyển nhượng Antony. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào liên quan đến các cáo buộc đã xuất hiện kể từ đó.

Đời đãng trí của MU

Rõ ràng, sự việc này đặt MU vào một tình huống không mấy dễ dàng. Đội ngũ tuyển trạch của họ đã làm việc thiếu cẩn trọng và cuối cùng gây rối cho đội bóng. Hiện tại, Antony đã bị tạm thời đình chỉ thi đấu để phục vụ công tác điều tra.

Là một người hâm mộ bóng đá, chúng ta hy vọng rằng sự thật sẽ được phơi bày và công lý sẽ được thực hiện. Chúng ta cần nhớ rằng bóng đá không chỉ là trò chơi, mà còn là cuộc sống. Tin tức bóng đá sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về vụ án Antony, hãy đón chờ!

Đọc thêm tin tức bóng đá tại Tin Tức Bóng Đá

Related posts

Tỷ lệ vào Top 4 Premier League của MU giảm đáng kể

Hương Dazzle

Rio Ferdinand: ‘Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho’

Hương Dazzle

7 “đám cháy” Ten Hag cần dập gấp trước khi MU bị thiêu rụi

Hương Dazzle